Chai nhựa pet dáng tròn 500ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Chai nhựa pet

Liên hệ Zalo:
0866.120.118 | 0968.074.136 | 0981.199.775 | 0981.199.772 |
Để đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển đa dạng trong ngành bao bì, pavico giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chai nhựa pet có đầy đủ các dạng thể tích và kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho quá trình sản xuất đóng gói và chứa đựng thành phẩm. Mẫu sản phẩm...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển đa dạng trong ngành bao bì, pavico giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chai nhựa pet có đầy đủ các dạng thể tích và kiểu dáng khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho quá trình sản xuất đóng gói và chứa đựng thành phẩm.

Mẫu sản phẩm chai nhựa pet có thiết kế đơn giản với hình dáng tròn, có thể tích chứa với 500ml. Có thể thích hợp với các loại đồ uống nước ép trái cây, nên thích hợp sử dụng làm bao bì chứa đựng đồ uống.

chai nhựa pet 500ml dáng tròn

Quý khách hàng cũng có thể sử dụng các dòng sản phẩm chai nhựa pet khác với kiểu dáng và thể tích mình mong muốn thông qua việc đặt yêu cầu sản xuất theo hotline 0981199778. Hoặc tham khảo thêm các dòng sản phẩm chai nhựa pet khác hiện chúng tôi đã và đang sản xuất, cung ứng trên thị trường toàn quốc. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: