Chai pet xanh biển đục 230ml đựng mỹ phẩm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Để cấu thành lên một sản phẩm chất lượng phải có rất nhiều yếu tố kết hợp để tạo ra dòng sản phẩm đó. Đặc biệt, với các loại mỹ phẩm thì chắc hẳn mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều phải được trau chuốt một cách tỷ mỉ theo từ thông tin trên tem nhãn sản phẩm, kiểu dáng thiết kế trên tem nh...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

 Để cấu thành lên một sản phẩm chất lượng phải có rất nhiều yếu tố kết hợp để tạo ra dòng sản phẩm đó. Đặc biệt, với các loại mỹ phẩm thì chắc hẳn mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều phải được trau chuốt một cách tỷ mỉ theo từ thông tin trên tem nhãn sản phẩm, kiểu dáng thiết kế trên tem nhãn đến vỏ bao bì chứa đựng dòng mỹ phẩm đó và cuối cùng đến chất lượng của loại mỹ phẩm được chứa đựng trong bao bì đó. Tất cả những yếu tố tưởng chừng đơn giản như tem nhãn. vỏ bao bì nhưng lại có sự tác động rất lớn để mang lại một sản phẩm chất lượng. 

 Cũng như vậy, hiểu được yếu tố này, bao bì pavico luôn cho ra những sản phẩm bao bì chai lọ đựng mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng và tiết kiệm được tối đa chi phí cho nguồn bao bì sản phẩm. 

chai pet xanh bien 230ml

Mẫu vỏ chai nhựa PET xanh biển đục 230ml đầu nắp bơm kem

 Và mẫu sản phẩm chai pet xanh biển đục 230ml được bao bì pavico sản xuất đảm bảo được những tiêu chí và yêu cầu hù hợp cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm, dầu gội. Dòng sản phẩm này hiện được công ty sản xuất theo đơn hàng phù hợp, mặc dù số lượng tối thiểu để sản xuất cho sản phẩm chai pet xanh biển đục 230ml được đặt ra là 5000 sản phẩm, nhưng nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm làm vỏ chai lọ đựng kem mỹ phẩm để sản xuất thử nghiệm cho việc phát triển lâu dài về sau có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty để được tư vấn đặt hàng và mua hàng với số lượng mong muốn.

Ngoài mẫu sản phẩm chai pet xanh biển đục 230ml, công ty còn sản xuất và cung ứng ra thị trường nhiều mẫu mã bao bì chai lọ hũ nhựa các loại sử dụng trong các ngành sản xuất như: bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm, chai lọ hũ đựng kem mỹ phẩm, vỏ chai lọ đựng dược phẩm và thực phẩm chức năng với tiêu chuẩn phù hợp cho từng loại bao bì. Với phương thức phân phối trực tiếp nên những dòng sản phẩm bao bì của công ty được đưa ra thị trường có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị đại lý kinh doanh sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn và cân đối giữa sản phẩm chất lượng và mức giá phù hợp, thay vì lựa chọn những mẫu sản phẩm có giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo để đáp ứng nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: