Thanh lý chai tinh dầu 50ml xanh biển

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

1.900₫ 2.500₫

lọ thủy tinh, lọ tinh dầu, lọ thủy tinh đựng tinh dầu, lọ thủy tinh giá rẻ, lọ thủy tinh đựng dầu dừa, lọ đựng tinh dầu, lọ đựng dầu dừa 100ml, chai tinh dầu, chai thủy tinh đựng tinh dầu, chai thủy t

chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay đối với các đơn hàng tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

THANH LÝ CHAI TINH DẦU 50ML XANH BIỂN

 Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng chai lọ đựng tinh dầu trên toàn quốc với mức giá tốt nhấ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, công ty tnhh bao bì pavico thực hiện đợt thanh lý chai tinh dầu 50ml xanh biển với mức giá rất ưu đãi đến các đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm được cung ứng trên thị trường hiện nay. DÒng sản phẩm chai tinh dầu 50ml xanh biển có thể tích vừa phải ở mức tầm trung, không quá nhiều so với dòng sản phẩm chai tinh dầu cùng loại có thể tích 100ml được bao bì pavico phân phối trên thị trường. 
 Chai tinh dầu xanh biển có chất liệu thủy tinh, và hiện ở việt nam thì chưa có đơn vị nào đủ khả năng sản xuất chai lọ thủy tinh nói chung và dòng sản phẩm chai tinh dầu nói riêng với mức giá tốt nhất. Hầu hết các dòng sản phẩm chai lọ thủy tinh tại Việt Nam đều được thương mại hóa để đáp ứng nhu cầu đóng gói thành phẩm trong sản xuất. Hiện công ty có liên kết trực tiếp với các đối tác sản xuất thủy tinh uy tín trên toàn quốc để có được những mức giá tốt nhất cho sản phẩm và cung ứng đến tay người tiêu dùng. 

 Đối với khách hàng doanh nghiệp, người tiêu dùng đặt hàng với số lượng tối thiểu 3000 chai tinh dầu 50ml xanh biển giá sản phẩm tại mức 1.900đ/ chai. Quy cách đóng gói sản phẩm với 460 sản phẩm trên một thùng. Tùy theo từng thời điểm mà quy cách đóng gói có thể thay đổi nên khách hàng có thể liên lạc trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

 Công ty thực hiện cung ứng những mẫu mã sản phẩm phù hợp, đảm bảo về chất lượng và đặc biệt giá thành sản phẩm ở mức tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh và sản xuất trong nước. 
Ngoài ra công ty cũng thực hiện đưa vào sản xuất những dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa với nhiều loại hình đa dạng ngay trong nước để giảm thiểu chi phí về vận chuyển và các khoản phí khác, giúp giá thành sản phẩm có chi phí giảm đám kể. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: